Cách Làm Chè Đậu Đỏ Nếp Cẩm Ngon Miệng Đơn Giản

Chè

Cách Làm Chè Đậu Đỏ Nếp Cẩm Ngon Miệng Đơn Giản

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    35 Phút
  • Phục vụ
    2 Người
  • Cấp độ
    Trung bình
  • Đánh giá
    8.0/10

Chè đậu đỏ nếp cẩm (nếp than) là món ăn vặt được nhiều người yêu thích. Nếp cẩm mềm, giúp làm đẹp da kết hợp với đậu đỏ bùi bùi, ngon không cưỡng nổi. Học bí quyết làm chiêu đãi cả nhà nhé!

  Thành Phần

 Thành Phần Chính

Công Thức

Đậu đỏ, nếp than vo sạch, ngâm nước ấm khoảng 2 giờ.

Cho đậu đỏ, nếp than, nước vào nồi, đun sôi sau đó hạ lửa. Đun liu riu khoảng 30-45 phút cho mềm.

Khi đậu mềm, nếp than chín. Cho đường phèn, nước cốt dừa vào, khuấy đều cho đường tan hết.

Tắt bếp, để nguội, múc chè ra chén và thưởng thức. Bạn có thể bảo quản chè trong tủ lạnh dùng lạnh nhé!

Comments

Popular posts from this blog

Daily Taurus Horoscope August 27 (27/08)

Artificial Flowers, Fake Outdoor UV Resistant Plants Faux Plastic Greenery Shrubs Indoor Outside Hanging Planter Home Kitchen Office Wedding Garden Decor (Magenta)